TIN TỨC

Chia sẻ

Minh Hằng phấn khích đứng bật dậy vì bài hip-hop bất phân thắng bại của Lê Hiếu- Đăng Quân tại “So you think”

Tuần này, với vai trò là giám khảo khách mời của chương trình ‘Thử thách cùng bước nhảy’- Minh Hằng đã vô cùng ấn tượng trước tiết mục của cặp thí sinh Lê Hiếu và Đăng Quân. Cô đã bật dậy khỏi ghế nóng vì phấn khích trước kĩ thuật điêu luyện của 2 anh chàng này.

Show thứ 10 So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy phát sóng lúc 20h30 thứ 7, ngày 14/1 trên HTV7.

BGK (7).jpg
Ca sĩ Minh Hằng ngồi “ghế nóng” bên cạnh Khánh Thi và John Huy Trần.

TIET MUC 5 - LE HIEU (1).jpg

Thí sinh: Lê Hiếu với sự hỗ trợ từ bạn nhảy Ngọc Anh – Á quân mùa 2
TIET MUC 5 - LE HIEU (3).jpg
TIET MUC 5 - LE HIEU.jpg

Nội dung phần thi kể về hai đứa trẻ, chúng luôn nghĩ bầu trời có thể nghe được những ước mơ nên đã gấp thật nhiều máy bay giấy. Minh Hằng đánh giá: “Rất sướng, Hằng luôn thích những điều vui vẻ, lạc quan. Các thí sinh được nhảy với vũ công chuyên nghiệp nên họ truyền lửa cho nhau. Lê Hiếu và Ngọc Anh rất hoà hợp, nhiều động tác khó nhưng các em làm mượt mà, tinh tế”.

TIET MUC 6 - THU PHUONG (1).jpg

Nữ xinh đẹp Thu Phương và sự hỗ trợ từ bạn nhảy Đình Lộc – Á quân mùa 2 trong bài múa dân gian đương đại.

TIET MUC 6 - THU PHUONG (2).jpg
TIET MUC 6 - THU PHUONG (7).jpg
Với hình tượng “Chiếc áo tơi”, hai thí sinh đã phác hoạ hình ảnh làng quê Việt Nam mộc mạc, êm đềm qua bài nhảy Dân gian đương đại. Nhiều người đánh giá, giọng hát ấm áp, lắng sâu của diva Thanh Lam trên bản phối Acoustic khiến bài nhảy của Thu Phương – Đình Lộc thăng hoa hơn bao giờ hết.

BGK (1).jpg
Khánh Thi khen ngợi: “Rất hay, vì em là chính em. Em là Thu Phương múa dân gian đương đại. Nó phải mượt và thấm như thế, thấm đến nỗi khi hết nhạc rồi, em vẫn cứ sống với nhân vật của mình, vẫn tiếp tục tình cảm với Đình Lộc, đấy mới là cái cô cần. Cô không muốn nhiều lời về kỹ thuật nữa, cô thích tiết mục này của em”.

Minh Hằng chia sẻ: “Đây là lý do Minh Hằng rất thích sân khấu của So you think you can dance, âm nhạc, ánh sáng, những bước nhảy đã tạo ra bức tranh vô cùng đẹp. Khi Đình Lộc đỡ em trên vai, bài thi đã đi sâu vào trái tim của chị ngay lúc đó”.

Trấn Thành nói thêm: “Tôi thấy những giọt lệ ngấn nhẹ trên khoé mắt cô ấy. Là vì sao quý vị biết không? Vì cô ấy phải hoàn thành tốt nhất nơi cô ấy thuộc về, đó là dân gian đương đại”.

TIET MUC 7 - DANG QUAN (2).jpg

Đăng Quân đã khiến giám khảo vô cùng hài lòng trong bài nhảy lần này.

TIET MUC 7 - DANG QUAN.jpg
TIET MUC 7- DANG QUAN (1).jpg

Khánh Thi không giấu được sự hài lòng: “Đêm nay em toả sáng quá, bài nhảy này như hơi thở nhẹ nhàng làm cho của tôi rất đã. Người biên đạo quá tuyệt vời vì đã làm động tác đi, rồi sau đó là động tác ngược lại như khi bắt đầu. Đăng Quân rất tài giỏi trong bài này, đêm nay nó thuộc về em”.

John Huy Trần đồng quan điểm với kiện tướng Dancesport.

TIET MUC 8 - MINH PHUONG (3).jpg
Thí sinh: Minh Phượng vô cùng sexy trong bài nhảy trên nền nhạc ‘Lạc trôi’ cùng với sự hỗ trợ của bạn nhảy dày dạn kinh nghiệm Phan Hiển.

Trên nền Lạc trôi - bản hit đang “làm mưa làm gió” của Sơn Tùng M-TP, Minh Phượng hoá thân thành cô kỹ nữ xinh đẹp, quyến rũ khiến Phan Hiển mê đắm. Kết thúc tiết mục vô cùng kịch tính, Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ với giám khảo Khánh Thi: “Bạn là kiện tướng dancesport quốc tế có lý do của nó, quá giỏi”.

John Huy Trần thắc mắc: “Tại sao Khánh Thi chờ đến chương trình mới dựng bài, bài hay lắm luôn. Minh Phượng, kỹ thuật của em là câu trả lời cho những thắc mắc, vì sao em có mặt trong top 4”.

TIET MUC 9 - THU PHUONG - MINH PHUONG (3).jpg

Thí sinh: Thu Phượng – Minh Phượng
TIET MUC 9 - THU PHUONG - MINH PHUONG.jpg

Bài nhảy do John Huy Trần dàn dựng với chủ đề “sắc màu tình yêu”. Có nghĩa xem xong bài này, khán giả có thể hiểu đó là tình yêu trai gái hoặc tình yêu đồng giới. Thu Phương vào vai người nam còn Minh Phượng hoá thân thành nhân vật nữ. Với những kỹ thuật đương đại, cả hai đã thể hiện xuất sắc phần thi cuối cùng trong đêm.

Minh Hằng bày tỏ: “Đương đại là thể loại Minh Hằng rất thích vì nó đi sâu vào lòng người. Bài nhảy của hai bạn có tình yêu rất đặc biệt”.

Khánh Thi có ý kiến giống với giọng ca Break The Rules: “Mỗi người sẽ có liên tưởng khác nhau nhưng chữ tình hiện rất rõ. Bạn nghĩ tình gì cũng được nhưng tôi thấy nó khát khao, khắc khoải và cháy bòng trong từng động tác. Tôi không biết bạn nào kỹ thuật cao hơn, nhưng những phân đoạn cùng nhau bay lên, đổ xuống…thì các bạn đều làm được. Đây là tiết mục cuối cùng của hai em trong đêm Chung kết, nó làm cho tôi thoả mãn”.

TIET MUC 10 - DANG QUAN - LE HIEU (1).jpg

Thí sinh: Lê Hiếu – Đăng Quân
TIET MUC 10 - DANG QUAN - LE HIEU.jpg

Hai thí sinh 16 tuổi khiến John Huy Trần phấn khích: “Cái hay trong bài này là sự kết hợp của hai em. Tình bạn của Lê Hiếu và Đăng Quân rất mạnh, hai em giúp nhau, hỗ trợ nhau. Sau khi xem xong bài này, anh tin một trong hai em sẽ là Quán quân”.

Khánh Thi cho rằng: “Trong phim kiếm hiệp, người ta gọi đây là kỳ phùng địch thủ, cực kỳ chuyên nghiệp, cực kỳ giỏi. Ở dưới chúng tôi như khán giả cổ vũ võ đài vậy đó. Một kẻ 9, một kẻ 10 bất phân thắng bại, thôi chờ khán giả”.

TOP 4 (1).jpg

Như vậy, phần tranh tài của top 4 đã kết thúc. Kết quả được công bố vào Gala Đăng quang diễn ra lúc 20h30 thứ 7, ngày 21/1 trên HTV7. Người có tổng tin nhắn bình chọn trong show 9, show 10 và show Gala đăng quang nhiều nhất sẽ trở thành “Vũ công được yêu thích nhất”.
TOP 4.jpg
Gala đăng quang diễn ra lúc 20h30 ngày 21/1, được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Tiểu Yến

 

Bình luận

HTV DongTay Vivo

So You Think You Can Dance Trademark & Copyright Notice™ All rights reserved. Use of this purchase Valtrex Website assumes acceptance of Terms of Use and Privacy Policy